5 cách xóa xăm hiện tại có mặt trên thị trường

Chắc hẳn trong chúng ta không ít lần đôi khi thoáng qua trong đầu mình nghĩ sẽ tạo một ấn tượng đặc biệt với ai đó, một người nào đó bằng những điều gì đặc biệt trên cơ thể như là quần áo, trang sức, hoặc một hình xăm nào đó đặc biệt chả hạn.

Nhưng chúng ta không nghĩ rằng sau hình xăm đó là bao nhiêu điều phải lo.

+ Cản trở công việc của bạn

+ Gây hiểu nhầm về nhân cách

+ Gây ảnh hưởng đến sức khỏe vì lượng mực và màu mực chứ lượng kim loại nặng đi vào cơ thể

rất nhiều bạn trẻ sau khi xăm hình xăm muốn xóa bằng được những hình xăm đó để đi làm và trên thị trường có rất nhiều phương pháp xóa xăm, hoặc những trung tâm thẩm mỹ với những từ mỹ miều ” Cam kết xóa sạch hình xăm 100%” – ” Không xóa sạch hình xăm không lấy tiền ” – “ Xóa xăm đảm bảo hết ” … hoặc rất nhiều những phương pháp khác đi nữa và không ít những bạn trẻ sau khi để những trung tâm thẩm mỹ ra về với những khuôn mặt thất thần và những vết seo loang lổ trên người, chắc chẳn không ai muốn điều đó xảy ra.

Xăm hình có làm công chức được không?

Phương pháp xóa hình xăm bằng laser được các bác sỹ và chuyên gia đánh giá khá là an toàn Tuy nhiên, nhiều khách hàng vì ham rẻ và tâm lý nóng vội khi nghe những quảng cáo mời gọi hấp dẫn về hiệu quả và độ an toàn đã đến các cơ sở không uy tín sử dụng phương pháp xóa xăm bằng laser rởm, chưa được kiểm chứng đã làm cho hình xăm không những không xóa sạch mà còn làm mất sắc tố da, gây sẹo, nhiễm trùng trên vùng da thực hiện

 

Bạn Thuận 23 tuổi – Bình phước

Vậy phải làm thế nào để xóa hình xăm mà không để lại sẹo, không đau rát, thời gian nhanh tiết kiệm chi phí?

Trước hết chúng ta cần biết trên thị trường có rất nhiều phương pháp xóa xăm như sau:

  1. Sử dụng laser để xóa xăm
  2. Dùng vận cứng nhọn để xóa xăm
  3. Xóa xăm bằng hóa chất ( phương pháp xóa đi những vết xăm bằng chính những hóa chất như axit với mong muốn chúng sẽ nhanh chóng biến mất)
  4. Xóa xăm bằng Laser Toning Plus
  5. Xóa xăm bằng kem xóa xăm lafoly ( kem xóa xăm tại nhà lafoly )

Với những phương pháp 1 -4 như trên đều phải động đến ra gây ra cực kỳ đau đơn cho người xóa và tỉ lệ để lại sẹo là chắc chắn lên tới 80- 95% vậy phải làm sao?

Đó chính là xử dụng phương pháp kem xóa xăm tại nhà lafoly với cơ chế hoạt động như sau:

Công dụng: Nguyên lý xoá xăm bằng phương pháp Xoá xăm sinh học: Nguyên lý hoạt động với mục đích tái tạo lại da, kích thích tế bào sản sinh nhiều Collagen nuôi dưỡng da khoẻ mảnh mềm mại, mịn màng. Mọi sắc tố mực xăm đều bị phá vỡ li ti thành từng mảng nhỏ đào thải một cách tự nhiên theo hệ thống bạch huyết. Cùng với cơ chế chọn lọc chỉ tác động với những khu vực có hình xăm mà không ảnh hướng tới vùng da lân cận. Vùng da sau khi phục hồi sẽ trả về màu ban đầu.

Với phương pháp thể này đảm bảo bạn sẽ không bị đau đơn, không để lại sẹo chỉ với thời gian từ 15 – 30 ngày, hình xăm sẽ mờ dần trong những ngày đầu tiên và sau đó biến mất hẳn.

Có những kiểm chứng rất là xác thưc và video mô tả chi tiêt quá trình xóa hình xăm tại nhà bằng lafoly

Với sản phẩm lafoly sau khi quý khách mua về cần sử dụng nghiêm ngặt quy trình để đảm bảo xóa hết sạch 100% hình xăm trong thời gian từ 15- 30 ngày sử dụng với những hình xăm 10 – 15 năm đều có thể xóa sạch 100%, quý khách có thể xem hướng dẫn sử dụng sản phẩm lafoly tại đây

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:0966.953.675 – 086.9360.892 để được tư vấn

Website: http://lafoly.com